Gửi email hàng loạt ứng dụng trong email marketing

 • 4.902
 • Dustin
 • Thứ hai, 18/03/2019, 16:04 (GMT+7)
Email marketing là một trong những kênh marketing hiệu quả nhất thế kỷ 21. Gửi email hàng loạt sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị sản phẩm ra thị trường.

Email marketing là gì?

Email marketing là khi bạn thực hiện gửi email nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng… Email marketing giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí tiếp thị và mang lại nhiều đơn hàng giá trị.

Gửi email hàng loạt ứng dụng trong email marketing
Sử dụng email marketing để quảng bá hoặc chăm sóc khách hàng

Gửi email hàng loạt ứng dụng trong email marketing

 • Bạn thường xuyên gửi email để chăm sóc các khách hàng của mình?
 • Bạn muốn gửi email với các kiểu thiết kế đặc biệt, thật đẹp và bắt mắt?
 • Bạn thường xuyên gửi thông báo tới hàng trăm đối tác?
 • Bạn thường xuyên gửi email tới nhiều người cùng lúc, nhưng cảm thấy nhàm chán và tốn thời gian trong việc lặp đi lặp lại các thao tác gửi mail?

Gửi email hàng loạt sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn gửi email dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn.

Gửi email hàng loạt ứng dụng trong email marketing
Hệ thống gửi email hàng loạt là trợ thủ đắc lực của bạn

Không những thế, các công cụ hỗ trợ gửi email hàng loạt ngày nay còn cung cấp cho bạn các thống kê hết sức quan trọng. Bạn có thể biết được số người đã mở email, số người đã bấm vào các liên kết có trong email, thậm chí biết được chính xác thời điểm mà mỗi người đã mở email. Các thông số này là cực kỳ quan trọng để bạn đánh giá lại các chiến dịch email marketing của mình.

Những yêu cầu cơ bản của phần mềm gửi email hàng loạt

Gửi email hàng loạt ứng dụng trong email marketing
Tính năng của phần mềm gửi email hàng loạt rất quan trọng trong email marketing

 1. Chi phí gửi email: Mỗi email có giá bao nhiêu?
 2. Tốc độ gửi email: Mỗi ngày bạn có thể gửi được tối đa bao nhiêu email?
 3. Tỷ lệ email vào inbox: Các email của bạn khi gửi đi có bị nhận diện là spam? Bao nhiêu % email sẽ vào inbox và thật sự tiếp cận với khách hàng?
 4. Kết nối SMTP: Phần mềm có hỗ trợ kết nối SMTP và cho phép bạn tự khai báo các kết nối SMTP của riêng mình để không lệ thuộc vào phần mềm hay không?
 5. Cá nhân hóa theo từng khách hàng: Bạn có thể tùy biến nội dung email riêng cho từng khách hàng hay không? Thay vì tất cả email đều là "Chào bạn" thì sẽ thay đổi thành "Chào chị Lan", "Chào anh Nhật"... tạo sự thân thiện và chuyên nghiệp cho riêng từng khách hàng.
 6. Gửi email với brandname: Khách hàng có nhận được email với tên và địa chỉ email là của công ty bạn hay không?
 7. Mẫu email: Phần mềm có hỗ trợ sẵn các mẫu email đẹp hay không? Các mẫu email có hoạt động tốt trên cả PC lẫn mobile hay không?
 8. Nhập xuất dữ liệu: Phần mềm có hỗ trợ nhập xuất dữ liệu ra các định dạng thông dụng hay không?
 9. Hỗ trợ và cập nhật: Khi có vấn đề hoặc sự cố phát sinh thì sẽ có người chịu trách nhiệm hỗ trợ bạn cập nhật hoặc điều chỉnh phần mềm hay không?
Chúng tôi tư vấn miễn phí
Gọi số tổng đài để được hỗ trợ ngay lập tức
Đừng bỏ lỡ những

ý tưởng tuyệt vời

Khi chúng tôi gặp vấn đề thì có thể bạn đang phải đối mặt với vấn đề tương tự. Chúng tôi và một số khách hàng sẵn sàng chia sẻ các giải pháp đã chứng minh đạt hiệu quả, hướng đến mục tiêu phát triển cộng đồng doanh nhân tiến bộ tại Việt Nam.